Câu chuyện Orcidi

Tuổi thơ mỗi chúng ta lớn lên trong vòng tay Ba Mẹ, ngây thơ trong sáng như trang giấy trắng tinh khôi, đang chờ đợi những nét bút điểm tô lên mình, từ những bước chân đầu tiên Ba Mẹ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho chúng ta.

 

Những phôi kim loại quý Orcidi cũng vậy, từ những hình hài bé nhỏ, thô sơ mộc mạc nằm trong lòng bàn tay người thợ kim hoàn, bằng sự kiên trì, tỷ mỹ theo thời gian với mong muốn cháy bỏng kiến tạo nên những hình hài đẹp nhất và giá trị nhất cho đứa con tinh thần.

 

Khi ta lớn lên trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ, được rèn rũa thành người từ những thử thách, gian nan và cả những gam màu hồng, mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc đời.

 

Orcidi cũng vậy, từ hình hài nhỏ bé mà mạnh mẽ đó, được đốt cháy trong lửa, rèn rũa với những vết cắt vào thân, trải qua gian nan, đau đớn để tạo nên hình hài diện mạo độc đáo, mang lại giá trí cho cuộc sống mà tưởng chừng ban đầu là vô trí vô giác.

 

Orcidi tô điểm cho vẻ người con gái, có khi cá tính, mà chẳng thiếu sự dịu dàng, như gam màu trắng bạc pha chút hồng ngọc để tuổi xuân không bao giờ hết, bởi nó là trong suy nghĩ của nàng mà thôi.

 

Orcidi bảo vệ cho thiên thần bé nhỏ, tô điểm thêm cho sự đáng yêu, xinh xắn và cả sự mạnh mẽ, cứng cáp dù tuổi đầu đời còn ngây thơ.

 

Orcidi giống như cuộc đời con người và gắn liền bên chúng ta như vậy.

 

Orcidi Jewelry !